MÁY ẤP TRỨNG SÀI GÒN
MÁY ẤP TRỨNG SÀI GÒN

0984.626.017
0984.626.017

GAME PUBG ĐẠI CƯƠNG - CÁC TÍNH NĂNG CẦN BIẾT (P1/2)

GAME PUBG ĐẠI CƯƠNG - CÁC TÍNH NĂNG CẦN BIẾT (P1/2)

GAME PUBG ĐẠI CƯƠNG - CÁC TÍNH NĂNG CẦN BIẾT (P1/2)

GAME PUBG ĐẠI CƯƠNG - CÁC TÍNH NĂNG CẦN BIẾT (P1/2)

GAME PUBG ĐẠI CƯƠNG - CÁC TÍNH NĂNG CẦN BIẾT (P1/2)
GAME PUBG ĐẠI CƯƠNG - CÁC TÍNH NĂNG CẦN BIẾT (P1/2)

Giới thiệu

GAME PUBG ĐẠI CƯƠNG - CÁC TÍNH NĂNG CẦN BIẾT (P1/2)

30-07-2019 09:00:48 AM - 308

TAY CẦM CHƠI GAME PUBG MOBILE SP+ ĐẦY ĐỦ CÁC TÍNH NĂNG

P1. CÁC TÍNH NĂNG CỦA GAME PUGB

1. Sử dụng chế độ Goryscope

Chế độ này được đặt trong mục Basic ở phần Cài đặt game, Gyroscope có hai kiểu tùy chỉnh là điều khiển được nòng súng hoặc cả nhân vật tùy theo cách bạn chọn. Để dễ hình dung thì nó cũng giống như trên các game đua xe, khi bạn xoay điện thoại thì ngoại cảnh trong game và nhân vật sẽ chuyển góc nhìn theo động tác của bạn, tiện lợi hơn khi bạn phải sử dụng cảm ứng để di chuyển góc nhìn của nhân vật.

Như vậy thì bạn sẽ chiếm ưu thế hơn trong những trận giao tranh tầm xa và tầm trung khi cảm ứng của bạn không được nhạy. Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ nhạy của Gyroscopetrong mục Sensitivity.

2. Cài đặt lại menu điều khiển

Trong mục Controls bạn có thể thực hiện cài đặt theo kiểu điều khiển mà mình thích, có ba cách điều khiển dành cho game thủ Mobile, giúp game thủ có thể điều khiển dễ dàng theo tay thuận của mình.

 

Ngoài cách chọn preset điều khiển mặc định mà PUBG Mobile cài đặt sẵn, bạn cũng có thể điều chỉnh lại các biểu tượng nút bấm và biểu tượng hiển thị thông số nhân vật hay thông số game theo vị trí thuận lợi khi chơi.

 

3. Sử dụng góc nhìn FPP khi chơi

Khi sử dụng góc nhìn này thì người chơi sẽ nhìn thấy mọi thứ đều to hơn so với góc nhìn TPP, điều này hoàn toàn có lợi cho người chơi khi màn hình trên điện thoại, dĩ nhiên đều nhỏ hơn màn hình máy tính. Nhược điểm của góc nhìn FPP là người chơi sẽ bị hạn chế tầm nhìn, nhưng việc ngắm bắn tốt hơn lại là một ưu điểm so với TPP.

Hơn nữa việc vừa bắn vừa chạy thì góc nhìn FPP sẽ chính xác hơn do hồng tâm của súng không bị lệch nhiều so với góc nhìn TPP, nhưng điều này chỉ hiệu quả khi bạn tấn công kẻ địch ở tầm gần thôi nhé.

4. Sử dụng tính năng Nghiêng người

Theo cài đặt mặc định thì tính năng nghiêng người trong PUBG Mobile sẽ không được bật khi mới vào game. Bạn cần bật tính năng này trong cài đặt game. Bạn nên sử dụng mẹo này trong trường hợp núp đằng sau một gốc cây, tảng đá hoặc trong một ngôi nhà nào đó ít người.

Hơn nữa khi nghiêng người thì phần thân thể của bạn sẽ ít bị phơi ra để kẻ địch tấn công, để an toàn thì hãy nắm chắc rằng bạn có thể tiêu diệt kẻ địch hãy ló đầu ra nhé.

 

5. Vừa chạy vừa bắn

Đây là một mẹo mà đa số game thủ đều sử dụng khi bị tấn công, gần như việc vừa chạy vừa bắn đã theo phản xạ nếu bạn đối đầu trực tiếp với kẻ địch ở trước mặt, trừ khi đang sử dụng Scope mà thôi. Tuy nhiên thì đường đạn sẽ giảm đến 50% chính xác nếu bạn vừa di chuyển vừa nhả đạn. 

Cho nên hãy sử dụng mẹo này trong trường hợp đối mặt với kẻ địch ở khoảng cách gần, thường chỉ tầm 10m đổ về và nên sử dụng Shotgun, nhất là khẩu S12K vì khẩu súng này có sát thương lớn và có chế độ bắn Auto. Chỉ cần ngắm thật chuẩn và nhả đạn là bạn có thể cho kẻ địch vào hòm rồi, đừng có cuống lên là hỏng việc đấy nhé.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn điều khiển nhân vật PUBG Mobile tốt hơn, ngoài việc thay đổi các cài đặt trong mục Cài Đặt game thì bạn cần phải kết hợp sự bình tĩnh vào kỹ năng điều khiển của mình thì mới chiến thắng dễ dàng được.

TAY CẦM CHƠI GAME PUBG SP+ CÓ QUẠT TẢN NHIỆT KIÊM SẠC DỰ PHÒNG, NÚT BẤM PUBG VÀ NÚT DI CHUYỂN

LINK ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY=>>>>

Các tin khác

Tin tức

Kỹ Thuật Ấp Trứng Gà

Kỹ Thuật Ấp Trứng Gà

Nắm chắc kỹ thuật cơ bản ấp trứng gà giúp cải thiện đáng kể chất lượng con giống và tỷ lệ nở, khi đã nắm vững kỹ thuật thì trong tay có bất kỳ chiếc máy ấp nào cũng đều có thể ấp nở...
Kỹ Thuật Ấp Trứng Vịt

Kỹ Thuật Ấp Trứng Vịt

Nắm vững kỹ thuật ấp trứng vịt giúp quý khách cải thiện chất lượng con giống và tỷ lệ ấp nở, mời quý khách tham khảo bài viết của chúng tôi
Kỹ Thuật Ấp Trứng Vịt Xiêm

Kỹ Thuật Ấp Trứng Vịt Xiêm

Vịt xiêm là giống tương đối khó ấp trong các giống gia cầm, nắm vững kỹ thuật ấp trứng vịt xiêm giúp cải thiện tỷ lệ nở và chất lượng con giống. Mời quý khách tham khảo bài viết này.
Kỹ Thuật Ấp Trứng Ngan

Kỹ Thuật Ấp Trứng Ngan

Ngan là giống gia cầm tương đối khó ấp so với các giống khác, nắm vững kỹ thuật ấp trứng ngan sẽ giúp quý khách cải thiện được chất lượng con giống và tỷ lệ ấp nở, mời quý khách tham khảo...
Kỹ Thuật Ấp Trứng Ngỗng

Kỹ Thuật Ấp Trứng Ngỗng

Nắm vững kỹ thuật ấp trứng ngỗng giúp tăng tỷ lệ ấp nở trứng ngỗng bằng máy ấp trứng, tăng chất lượng con giống, mời quý khách tham khảo bài viết này.
Kỹ Thuật Ấp Trứng Cút

Kỹ Thuật Ấp Trứng Cút

Nắm vững kỹ thuật ấp trứng cút sẽ làm tăng tỷ lệ nở, cải thiện chất lượng cút giống, mời quý khách tham khảo bài viết này.
Ky Thuat Ap Trung Chim Tri

Ky Thuat Ap Trung Chim Tri

Trứng chim trĩ không khó ấp, chỉ cần nắm vững kỹ thuật cơ bản quý khách sẽ nắm chắc sự thành công, mời quý khách tham khảo bài viết này.

Video clip

  • NZIRfqEoUwM
  • HtZ37YkV9nU
  • ghUooqv9qC0
  • Rj4LtTAcGp0
  • y7z9fdRazto
Banner quảng cáo
Banner quảng cáo
GỌI
SMS